090 36 72 070

STARBUCKS CHỌN CÀ PHÊ VIỆT NAM VÀO CHUỖI CUNG ỨNG

Chủ nhật, 03/01/2016, 09:37 GMT+7

STARBUCKS CHỌN CÀ PHÊ VIỆT NAM VÀO CHUỖI CUNG ỨNG

STARBUCKS CHỌN CÀ PHÊ VIỆT NAM VÀO CHUỖI CUNG ỨNG

 

Starbucks khởi sự kinh doanh năm 1971 với một tiệm café được mở tại khu chợ lịch sử Pike Place ở Seattle. Quán café này sau đó đã trở thành một thương hiệu cà phê nổi tiếng trên toàn thế giới. Việc cà phê Arabica Việt Nam được Starbucks chọn vào chuỗi cung ứng toàn cầu đó là niềm tự hào và khẳng định chất lượng Arabica Việt Nam trên bản đồ cà phê thế giới.

 

 

 

 

Bảng hiệu starbucks giới thiệu cà phê Việt Nam

Bảng hiệu Starbucks giới thiệu cà phê Việt Nam

 

Sản phẩm Arabica được Starbucks chọn có xuất xứ Cầu Đất-Đà Lạt đã chính thức trở thành một trong 7 loại cà phê Arabica được công ty cà phê Starbucks  bán trong hệ thống của mình trên toàn thế giới.Đây là điều cũng không có gì ngạc nhiên trong giới cà phê,bỡi lẽ ở Việt Nam có nhiều vùng trồng cà phê nhưng chỉ có Arabica cầu đất mới cho chất lượng đỉnh cao với dư vị ngọt ngào. Arabica Cầu Đất có một vị chua tươi sáng làm nổi bật hạt côla, kẹo bơ cứng, và vani phù hợp với nhiều phong cách pha và thưởng thức đa dạng.

Có thể bạn quan tâm: Cà phê hạt rang Moka (Arabica)

                                           ESPRESSO BLEN

Trang web tin tức chính thức Starbucks cho biết họ sẽ bắt đầu bán cà phê có xuất xứ Arabica từ Cầu Đất, Đà Lạt tại hơn 21.500 cửa hàng tại 56 quốc gia trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Starbucks Viet Nam

Starbucks xuất xứ Việt Nam có giá khoảng 50 USD / kg

Đây là lần đầu tiên một loại cà phê Arabica được trồng ở Việt Nam đã được lựa chọn để cung cấp cho Starbucks.Theo giá niêm yết tại cà phê Starbucks cà phê hạt rang Arabica Cầu Đất-Đà Lạt  là 22,4 USD / lb (khoảng 50 USD / kg).

Để được chọn là một trong những sản phẩm trong Starbucks, cà phê phải đảm bảo hương vị, mùi và tiêu chuẩn an toàn khá khắt khe, được gọi là tiêu chuẩn CAFE Practices Starbucks (CAFE là Coffee Và Farmer Equity).

Chuyên gia cao cấp của cà phê Starbucks Leslie Wolford cho biết chất lượng cà phê Arabica của Đà Lạt là hoàn hảo với độ chua nhẹ nhàng, thích hợp thị hiếu khách hàng. Cà phê Starbucks cũng được công nhận là 7 Loại cà phê ngon trên thế giới theo tiêu chuẩn của Starbucks .Trước Arabica Cầu Đất, Starbucks chỉ có 6 quốc gia được chọn là nhà cung cấp cà phê Arabica cho cửa hàng của mình, bao gồm Indonesia, Kenya, Rwanda, Brazil, Colombia và Guatemala. 


Người viết : Đương Coffee (Trích dịch & Biên soạn)

dathongbao